Đăng ký tiêm vacxin cho bé – Tặng gói tầm soát ung thư cho mẹ

đăng ký tiêm vacxin là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với nhóm không tiêm phòng. Phòng tiêm chủng của Bệnh viện An Việt là một trong những điểm đến tin cậy cho các bậc cha mẹ gửi gắm con yêu của mình thông qua dịch vụ tiêm chủng chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ, tư vấn, chu đáo nhiệt tình.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, các điều dưỡng giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bệnh viện An việt sẽ giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm khi đưa trẻ đến thăm khám và tiêm phòng Vắc – xin. Đây chính là cách hữu hiệu nhất giúp các bé phòng chống lại các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, duy trì thể trạng khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Từ ngày 19/9 – 30/9/2016, Bệnh viện đa khoa An Việt triển khai chương trình Đăng ký tiêm vacxin – Tặng Gói tầm soát ung thư cho mẹ” cho tất cả khách hàng đăng ký tiêm Vắc – xin tại 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 – Theo đó, khi đăng ký tiêm vacxin cho bé tại An Việt, khách hàng sẽ được:

     – Tặng ngay Gói tầm soát ung thư cơ bản cho mẹ;

     – Tặng 30% phí tư vấn tầm soát và khám Giáo sư,

    – Phó giáo sư cùng 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ xét  nghiệm và chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện.

Ngoài ra, khách hàng cũng được MIỄN PHÍ tái khám tại An Việt.

fb

Hiện nay, Bệnh viện An Việt cũng đã xây dựng và đưa vào triển khai 08 Gói tiêm chủng tiện lợi, linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và làm chủ thời gian của chính mình. Theo đó, người dân đến tiêm chủng tại An Việt sẽ được tư vấn miễn phí cho bản thân và gia đình về tác dụng, lợi ích của việc sử dụng Vắc-xin, những phản ứng có thể gặp sau tiêm; khám sàng lọc cho người được tiêm theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968 08 55 99 hoặc 0462 62 86 28

Website:  http://km.benhvienanviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienanviet

Nguồn: Đăng ký tiêm vacxin, đăng ký tiêm chủng vacxin trực tuyến cho bé, tiêm vacxin, dang ky tiem chung, tiem chung, tại sao phải tiêm chủng cho trẻ, dịch vụ tiêm chủng cho trẻ, dich vu tiem chung, các gói tiêm chủng tại an viêt, tiêm chủng trẻ em

Chuyên mục: Tin tức Thẻ: , , , , , , , , , .