Dịch vụ của bệnh viện đa khoa An Việt

DỊCH VỤ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Bệnh viện Đa Khoa An Việt quy tụ các Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện Trung Ương tại Hà Nội, có trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện cải tiến quy trình khám chữa bệnh giúp người bệnh hoàn toàn an tâm.

Khi đến khám, điều trị bệnh hay sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Đa Khoa An Việt, bạn được chủ động lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình. Bệnh viện hoạt động với phương châm bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân, không đặt thương mại lên hàng đầu. Theo đó, bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chỉ cần thực hiện các xét nghiệm và mua thuốc kê theo toa tối thiểu.

Dịch vụ y khoa bệnh viện an việt 1e trường chinh hà nội

7 dịch vụ chính bệnh viện Đa Khoa An Việt bao gồm:

  1. Khám chữa bệnh các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản Phụ, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt.

Tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe, khi phát hiện dấu hiệu bất thường người bệnh cần được các bác sỹ chuyên khoa khám nhằm chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với bệnh viện Đa Khoa An Việt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chuyên khoa Thần kinh có GS.TS Lê Đức Hinh (Chủ Tịch Hội Thần Kinh Việt Nam). Chuyên khoa Cơ Xương khớp bệnh viện Đa Khoa An Việt có GS.TS Trần Ngọc Ân (Nguyên Chủ Tịch Hội Xương Khớp Việt Nam- Nguyên trưởng khoa Xương khớp bệnh viện Bạch Mai). PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn (Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc). PGS.TS Chu Mạnh Khoa (Nguyên trưởng khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Việt Đức) cùng các bác sỹ chuyên khoa khác.

  1. Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch (máu lắng, đông máu, men gan).

Những kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan nhất được bác sĩ bệnh viện Đa Khoa An Việt kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để có thể chẩn đoán, đánh giá trình trạng bệnh hiện tại thậm chí còn có thể chẩn đoán sớm hơn, hay chẩn đoán phân biệt các trường hợp có triệu chứng lâm sàng tương tự nhau trong y học.

  1. Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm 3D,4D, đầu, cổ, ngực, vú, ổ bụng, sản phụ khoa, Cơ Xương Khớp, tim, mạch máu, bộ phận sinh dục nam; Chụp X-quang CR hoặc DR.

Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân.

  1. Thăm dò chức năng: Đo thính lực, Đo điện tâm đồ, Đo chỉ số ABI, Holter huyết áp, Test giãn phế quản, Đo áp lực bàng quang bằng cột thước nước, đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA…

Thực hiện và chẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể, qua đó phối hợp với khoa Cận lâm sàng trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  1. Phẫu thuật nội soi: Bụng, tiết niệu, trực tràng, tử cung buồng trứng.

Phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị bệnh bằng cách cắt bỏ hay sữa chữa những cơ quan bị bệnh trong cơ thể. Bệnh nhân được thực hiện mổ nội soi sẽ xuất viện sớm hơn và trở về công việc hàng ngày nhanh hơn mổ mở với thể trạng cơ thể ít tổn thương, ít mất máu, ít phải dùng thuốc giảm đau và sẹo mổ cũng nhỏ hơn.

  1. Vi phẫu Tai Mũi Họng và các phẫu thuật Tai Mũi Họng.

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đa Khoa An Việt thực hiện được tất cả các kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân. Trong đó, phải kể đến dịch vụ vi phẫu Tai Mũi Họng và phẫu thuật Tai Mũi Họng. Khoa Tai Mũi Họng có PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn (Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc), PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An (Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ Em bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương) cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, sử dụng máy móc hiện đại điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  1. Tạo hình- Thẩm mỹ: Phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ phi phẫu thuật, điều trị da công nghệ cao…

Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện Đa Khoa An Việt sẽ có liên kết hợp tác với các nước Hàn Quốc, Singapore. Nơi thực hiện đa dạng loại hình thẩm mỹ có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín.

—–Mọi vấn đề liên quan tới sức khỏe bản thân và người nhà, bạn có thể gửi câu hỏi tới bệnh viện an việt qua địa chỉ email: benhvienanviet@gmail.com hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại hỗ trợ giải đáp thắc mắc về sức khỏe: 0462628628 để nhận được sự hỗ trợ (miễn phí) của đội ngũ hỗ trợ bệnh nhân bệnh viện đa khoa an việt.

 Bệnh viện đa khoa An Việt đảm bảo là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN AN VIỆT
Địa chỉ: 1e trường chinh hà nội
Hỗ trợ online: 0462628628
Hotline: 0968085599
Website: benhvienanviet.com

Chuyên mục: Dịch vụ y khoa Thẻ: , .