Máy phân tích nước tiểu tự động Clinitek Status

Máy phân tích nước tiểu tự động với khả năng phân tích tình trạng, mức độ, thành phần gây bệnh của bệnh nhân một cách chính xác, giúp cho các bác sĩ có hướng điều trị cho từng bệnh nhân một cách đúng đắn và nhanh chóng hồi phục, lấy lại sức khỏe.

Đặc điểm của máy phân tích nước tiểu:

– Máy phân tích nước tiểu được các chuyên gia nghiên cứu thiết kế , sản xuất nhằm giúp cho quá trình chẩn đoán và chữa bệnh của các bác sĩ đạt được hiệu quả tối đa.

– Loại máy này với khả năng phân tích tự động , lưu giữ và in ra kết quả chi tiết , thông số rõ ràng và cách sử dụng dễ dàng thuận tiện cho người dùng.

may-phan-tich-nuoc-tieu-Clinitek-Status

Máy phân tích nước tiểu clinitek status

Các tính năng tiêu biểu của Máy phân tích nước tiểu clinitek status:

– Sử dụng dễ dàng, cho ra kết quả chính xác, màn hình rộng có thể hiện thị tất cả các thông số cùng một lúc và lưu kết quả cho khoảng 200 bệnh nhân.

– Tự động đánh dấu các kết quả bệnh lý (đánh dấu các kết quả bất thường). Và in ra số thứ tự, họ tên bệnh nhân, ngày giờ làm xét nghiệm.

Một số thông số kỹ thuật:

– Cổng RS 232 kết nối với máy vi tính để quản lý hiệu quả.

– Máy in nhiệt: 24 cột gắn sẵn.

– Kích thước: 272 x 171 x158 mm.

– Có thể dùng điện cắm hoặc pin (6 pin AA Alkaline đủ dùng cho 200 test ).

– Công suất: 60 test/ giờ ( tính cả thời gian in kết quả ra giấy in ).

Máy phân tích nước tiểu – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám xét nghiệm… giúp cho các bác sĩ phân tích chẩn đoán mức độ mắc bệnh và đưa các cách điều trị hiệu quả lấy lại sức khỏe cho mọi bệnh nhân.

Chuyên mục: Trang thiết bị, Xét nghiệm Thẻ: .