Nguồn nhân lực

Bệnh viện đa khoa An Việt: Tinh túy từ đội ngũ nhân lực

Bệnh viện đa khoa An Việt là một bệnh viện tư nhân hoạt động với mô hình “bệnh viện – khách sạn”, có cơ sở vật chất khang trang, không gian đẹp, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó, bệnh viện đa khoa An Việt có nguồn nhân lực dồi dào, phục vụ đắc lực trong hoạt động khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hội tụ các chuyên gia đầu ngành

Bệnh viện An Việt hội tụ các chuyên gia hàng đầu, Giáo sư, Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong mỗi lĩnh vực của ngành y: nội, ngoại, mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, sản, nhi, phẫu thuật thẩm mỹ.

Các bác sĩ của bệnh viện đa khoa An Việt có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tại thủ đô Hà Nội: bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương, Bạch Mai, Việt Đức, Thanh Nhàn, bệnh viện Hà Tây. Các bác sĩ tuy đã về hưu, nhưng với niềm đam mê nghề nghiệp, vẫn mong muốn tiếp tục đóng góp công sức vào hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân, do đó tụ hội và làm việc tại bệnh viện đa khoa An Việt.

GS TS Trần Ngọc Ân – Nguyên Chủ tịch hội Cơ xương khớp Việt Nam, nguyên trưởng khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai. Nguyên chủ nhiệm bộ môn xương khớp trường đại học Y Hà Nội. Cả đời giáo sư đã cống hiến và đào tạo rất nhiều bác sĩ xương khớp cho cả nước.

– GS.TS Lê Đức Hinh hiện là Chủ tịch hội Thần kinh Việt Nam, nguyên trưởng khoa Thần kinh trường đại học Y Hà Nội. Cả đời Giáo sư Hinh đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ cho nền y học Việt Nam.

– GS.TS- Thầy thuốc nhân dân Chu Mạnh Khoa – Nguyên Trưởng khoa gây mê hồi sức Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đã từng cứu sống rất nhiều bệnh nhân thập tử nhất sinh tại bệnh viện Việt Đức.

  • PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai, trưởng khoa cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai; đi tu nghiệp tại Pháp và làm chuyên gia tại nhiều nước.
  • PGS TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc, chuyên gia tai mũi họng đầu ngành Việt Nam, hơn 40 năm giảng dạy, đào tạo nên bác sĩ tai mũi họng cho cả nước.
  • Đại tá, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Nghĩa – Viện trưởng Viện y học phóng xạ và u bướu quân đội chuyên khám, phát hiện các khối u, có nhiều kinh nghiệm phát hiện các u ác tính.
  • PGS TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai – Mũi- Họng trẻ em bệnh viện tai mũi họng Trung Ương, đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, từng hợp tác với các bác sĩ quốc tế thành công cấy nhiều ca ốc tai điện tử cho trẻ em Việt Nam.

Tinh nhuệ từ đội ngũ nhân viên trẻ

Mong muốn không chỉ đem lại kết quả khám chữa bệnh và phác đồ điều trị tốt nhất tới bệnh nhân mà còn mang tới trải nghiệm an tâm, sự thoải mái, hài lòng và tâm lý tích cực cho bênh nhân! Cùng với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đa khoa An Việt còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Bao gồm: lễ tân, điều dưỡng, y tá, hỗ trợ bệnh nhân, hỗ trợ Online, làm việc với thái độ niềm nở, tận tình và lễ độ, được đánh giá đạt tầm cao về văn hóa ứng xử với bệnh nhân. Bên cạnh đó, họ không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng do chuyên gia giảng dạy. Các chuyên gia đầu ngành phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trong hoạt động chăm sóc, điều trị bệnh sẽ là sự giao thoa ăn ý nhằm mang lại lợi ích tốt nhất tới bệnh nhân.

Cơ hội quý báu được điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện đa khoa An Việt

Khi đến khám, điều trị bệnh hay sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa An Việt, bạn được chủ động lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình. Cơ hội vô cùng quý báu khi bạn được chữa trị trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi được chữa bệnh, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi phác đồ điều trị đã đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, có thể vui vẻ trở về cuộc sống thường ngày. Bệnh viện hoạt động với phương châm bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân, không đặt thương mại lên hàng đầu. Theo đó, bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chỉ cần thực hiện các xét nghiệm và mua thuốc kê theo toa tối thiểu.

Đội ngũ nhân viên mang lại cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Điểm sáng của bệnh viện là cung cấp thông tin qua Internet, có đội ngũ chăm sóc Online trực tuyến, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được lễ tân niềm nở hướng dẫn chu đáo. Tiếp đó, nhân viên hỗ trợ bệnh nhân hỏi han, chăm sóc tận tình trước và sau khi khám, điều trị. Những y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế trẻ khéo léo, lễ độ với sự linh hoạt trong tác phong làm việc, có phương pháp tiếp cận thông tin nhanh chóng sẽ là cầu nối hoàn hảo giữa bác sĩ với bệnh nhân.

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, bệnh viện An Việt hội tụ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình cùng trang thiết bị thăm khám hiện đại là điểm đến tin cậy, an toàn, an tâm cho người Việt cũng như người nước ngoài sống tại Việt Nam. Nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0462628628, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, giải quyết những vấn đề đang xảy ra với sức khỏe của mình. Hơn thế, trực tiếp đến bệnh viện đa khoa An Việt tại địa chỉ 1E Trường Chinh, Hà Nội để có cơ hội quý báu điều trị triệt để bệnh.

—————————————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh xuân, Hà Nội
Hỗ trợ online: 0462628628
Hotline: 0968085599
Website: benhvienanviet.com