Phẫu thuật miễn phí dị tật hở hàm ếch cho các em nhỏ

Ngày 10.9, tại bệnh viện đa khoa An Việt bắt đầu diễn ra chương trình phẫu thuật “Tìm lại nụ cười cho em” cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch. Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên do bệnh viện đa khoa An Việt tổ chức. 

Sứt môi, hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh vùng mặt, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ. Tại Việt Nam, ước tính cứ 700 trẻ sinh ra có một trường hợp bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm- mặt. Những khiếm khuyết về thể chất không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Tiêu chí để các em nhỏ được tiến hành phẫu thuật là nằm trong độ tuổi từ 6 tháng trở lên, không bị mắc các bệnh nhiễm trùng. Cụ thể, đối với các em nhỏ mắc khe hở môi, độ tuổi phẫu thuật sẽ từ 6 tháng tuổi trở lên cùng chỉ tiêu cân nặng 6kg; Đối với các bé mắc khe hở vòm miệng độ tuổi phẫu thuật từ 18 tháng trở lên, cân nặng tiêu chuẩn là 10kg.

Các em nhỏ được bệnh viện tài trợ miễn phí 100% chi phí phẫu thuật trị giá từ 7-8 triệu đồng/ca và được phía bệnh viện hỗ trợ tiền đi lại, ăn ở trong suốt quá trình phẫu thuật và điều trị tại viện. An Việt cũng sẽ tổ chức khám và phẫu thuật lại cho những trường hợp cần phải phẫu thuật nhiều lần tới khi các em có thể tự tin hòa nhập được với cộng đồng.

dang ky phau thuat mien phi di tat ho ham ech

Bé Phước Lộc đã được phẫu thuật 2 lần, em sẽ được mẫu thuật miễn phí các đợt tiếp theo cũng như được điều trị những di tật liên quan đến vòm họng

Để nhân rộng những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, đội ngũ các y bác sĩ là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại của An Việt sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ lớn lao là mang lại nụ cười cho 20 em nhỏ có dị tật sứt môi, hở hàm ếch thông qua chương trình. Đồng thời, chuẩn bị cơ sở vật chu đáo để các em nhỏ được chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình trước, trong và sau phẫu thuật.Bé Phước Lộc đã được phẫu thuật 2 lần, em sẽ được mẫu thuật miễn phí các đợt tiếp theo cũng như được điều trị những di tật liên quan đến vòm họng.

Được biết, sau 6 tháng triển khai (từ tháng 4 đến tháng 9.2016), bệnh viện An Việt đã mang lại tiếng cười cho gần 120 trẻ em thông qua chương trình “Tìm lại nụ cười cho em”.

Để được phẫu thuật từ thiện, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bệnh viện 0462 628 628; hoặc tới trực tiếp bệnh viện An Việt (có địa chỉ 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội) để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://laodongthudo.vn/phau-thuat-mien-phi-di-tat-ho-ham-ech-cho-cac-em-nho-42116.html

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968 08 55 99 hoặc 0462 62 86 28

Website:  http://km.benhvienanviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienanviet

Posted in Tin tức.